fbpx

Ra mắt Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường miền Nam, Toyota Việt Nam chính thức đưa Toyota Bến Thành-Cơ sở Bình Tân đi vào hoạt động, nâng tổng số đại lý/trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 57.

Showroom Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân

Tọa lạc tại 2078 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân được khởi công từ tháng 3/2018 với diện tích xây dựng gần 4.000m2 gồm 3 khu vực chính là phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Khu vực xưởng dịch vụ được trang bị 40 khoang sửa chữa, bao gồm 12 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 28 khoang sửa chữa đồng sơn hiện đại với hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu

Sau 1 năm chuẩn bị cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực, Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu cho khách hàng ở khu vực này.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam lên tới con số 57, đặt tại 25 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, tại miền Bắc là 19, miền Nam là 26 và miền Trung là 12.